DMCA.com Protection Status

Giới thiệu về hoạt động đầu tư

Giới thiệu về hoạt động đầu tư

Rất nhiều người trong chúng ta tìm đến các sản phẩm đầu tư để giúp đạt được các mục tiêu về tài chính trong dài hạn như kế hoạch nghỉ hưu, mua nhà, chuẩn bị quỹ giáo dục đại học cho con cái. Tuy nhiên không giống như việc gửi tiền tiết kiệm tại các Ngân hàng, nơi tiền của bạn được bảo hiểm với rủi ro thấp; giá trị của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán hay các tài sản khác là không thể được đảm bảo 100%. Bạn có thể đạt được lợi nhuận lớn nhưng cũng có thể thua lỗ toàn bộ số vốn đầu tư ban đầu của mình. 

Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều không giống như số ít các cá nhân giàu có khác, người mà họ có thể đầu tư với số vốn lớn và tiếp cận dễ dàng hơn với các dịch vụ tư vấn, quản lý đầu tư chuyên nghiệp và với chất lượng cao. Chúng ta đều cần đầu tư để có thể đạt được các mục tiêu tương lai của mình, và chúng ta cần làm việc đó một cách bình tĩnh và với kiến thức đầy đủ. Chính vì vậy Jay Advisory muốn trở thành nơi mà các bạn có thể tham khảo khi nhắc đến các kiến thức cơ bản về hoạt động đầu tư. Chúng tôi không thể giúp bạn chọn ra những sản phẩm đầu tư mà chắc chắn sẽ giúp bạn thành công; nhưng chúng tôi có thể giúp bạn tìm được những kiến thức và chia sẻ khách quan để bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất với mục tiêu và điều kiện tài chính của mình.

Các sản phẩm đầu tư phổ biến

Bạn có đang khởi đầu đúng hướng?

Nếu như bạn sinh ra trong một gia đình giàu có, có thể bạn không quá quan tâm đến việc bảo toàn tương lai tài chính cho bản thân từ lúc trẻ. Tuy nhiên, đa số chúng ta đều không như vậy. Con đường duy nhất và hiệu quả nhất để giúp các bạn đảm bảo được một tương lai ổn định về tài chính đó là thông qua tiết kiệm và đầu tư trong một thời gian dài. Bạn cần đặt ra kế hoạch và khiến cho đồng tiền làm việc cho bạn. Đó chính là ĐẦU TƯ.

Tìm ra phương án và lập kế hoạch tài chính là điều tốt nhất bạn có thể làm cho tương lai của mình. Bạn không cần phải là một thiên tài hay thạc sĩ về chuyên ngành tài chính để làm được việc đó. Bạn chỉ cần nắm được các khái niệm cơ bản, vạch ra kế hoạch chi tiết và sẵn sàng kiên trì với nó trong thời gian dài. Mặc dù không một cơ sở vững chắc nào có thể đảm bảo rằng bạn sẽ có thể 100% kiếm được lợi nhuận từ các khoản đầu tư của mình; nếu bạn có một kế hoạch thông mình, bạn sẽ tối đa hoá được lợi nhuận bằng cách giảm thiểu tối đa rủi ro, và tận hưởng tương lai ổn định về tài chính như bạn hằng mong ước.

TIẾT KIỆM VÀ ĐẦU TƯ, NHỮNG BƯỚC ĐI ĐẦU TIÊN !

DMCA.com Protection Status